QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB CỦA HARA DECOR

Tại website nghiendecor.com.vn, chúng tôi đồng ý và tôn trọng việc khách hàng trải nghiệm dịch vụ như tìm kiếm, tham khảo các nội dung thông tin có trên trang web. Việc mua sắm trực tuyến của quý khách hàng tại mọi thời điểm với điều kiện các hoạt động trải nghiệm đó của quý khách hàng phải phù hợp với các điều khoản điều kiện và nội quy quy định của pháp luật Việt Nam.

Quý khách vui lòng không sử dụng website của Hara Decor với bất kỳ mục đích nào sau đây:

GIÁ CẢ, CHẤT LƯỢNG,TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG

Hara decor cam kết với quý khách hàng chỉ hiển thị các hình ảnh thật của sản phẩm và cung cấp hàng hóa chính hãng cho tất cả quý khách hàng với chất lương và giá cả hợp lý nhất có thể.

Khi quý khách hoàn tất việc đặt hàng, quý khách sẽ nhận được thông báo về tất cả các chi phí phải chi trả cho đơn hàng ngay lập tức bao gồm: giá bán sản phẩm, thuế VAT, phí giao hàng và đóng gói hoặc các chi phí khác (nếu có).

Nếu có bất cứ thay đổi nào về giá trị đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ và báo với quý khách hàng ngay lập tức. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tính chính xác của việc hiển thị giá sản phẩm trên trang web của mình.

Những trường hợp thật sự cần thiết như sản phẩm hết, sản phẩm không phù hợp với quy định của pháp luật hoặc những trường hợp bất khả kháng chúng tôi có quyền từ chối những đơn hàng của quý khách hàng.

THANH TOÁN

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt và đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho tất cả quý khách hàng khi mua sắm tại hoakhohara.com bằng các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Với phương thức thanh toán này, quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán này cho hầu hết tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Ngoại trừ một số trường hợp như sau:

2. Thanh toán chuyển khoản

My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Compare Products (0 Products)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Categories