cart 0
Nghiện Decor - Thương hiệu số 1 Việt Nam về Trang Trí và Quà Tặng
Menu

Giới Thiệu

     

   

       

Đội ngũ Nghiện Decor  nhận ra rằng vẻ đẹp của ngôi nhà không chỉ được tạo nên từ những kĩ sư, những nhà thiết kế, mà còn nằm ở những phụ kiện trang trí, những đồ decor do chính tay chúng ta lựa chọn. Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng, trong nhà đồ decor có cũng được, không có cũng không sao, nhưng sự thật ít ai biết được rằng, đồ decor chính là món trang sức “quyền năng” cho ngôi nhà của bạn. Thấu hiểu được điều này cùng với đó là mong muốn được làm đẹp cho những ngôi nhà,chúng tôi đã ấp ủ và tạo nên "Nghiện Đồ Decor- thổi hồn vào ngôi nhà của bạn." Đôi khi chỉ là một chiếc thảm,một lọ hoa,một bức tranh... nếu biết bố trí,lựa chọn cũng tạo nên không gian thật cá tính cho ngôi nhà của bạn.

         Nghiện Decor luôn tự hào là đơn vị cung cấp rất đa dạng các đồ dùng trong trang trí nội thất, đồ decor nhà cửa, văn phòng. Đồng thời cũng là những món quà tặng vô cùng độc đáo dành cho người thân và bạn bè.Thấu hiểu được những thắc mắc của khách hàng. Và với phương châm khách hàng chính là  yếu tố quyết định đến sự tồn tại của Nghiện Decor. Chúng tôi tự tin là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm từ xưởng sản xuất đồ trang trí nội thất đến tay khách hàng. Chúng tôi tối ưu mọi chi phí của doanh nghiệp nên đảm bảo giá đến tay khách hàng là tốt nhất thị trường. Và cam kết rằng nếu ở đâu giá tốt hơn Nghiện Decor xin hoàn tiền lại cho khách hàng.

         Đối với những khách hàng ở xa hoặc khác tỉnh Nghiện Decor cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra hàng hóa tại nhà trước khi thanh toán. Và từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng hình ảnh, mô tả và cam kết. Đối với những sản phẩm có cước vận chuyển lớn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với giá tốt nhất.

Những sản phẩm của Nghiện Decor cung cấp đến khách hàng rất đa dạng về mẫu mã. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bất cứ sản phẩm nào khách hàng cần yêu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ hết mình.


Dịch vụ
- Cung cấp đồ trang trí nội/ngoại thất qua hệ thống showroom bán lẻ.
- Cung cấp sỉ đồ trang trí nội/ngoại thất cho các đại lý bán buôn/đại lý nhượng quyền thương hiệu.
- Cung cấp đồ trang trí nội/ngoại thất cho các công ty thiết kế kiến trúc/nội thất.
- Cung cấp đồ trang trí cho các dự án resort, khách sạn,...
- Cung cấp sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp.

Đến với Nghiện decor khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, xin để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại để giải đáp cho bạn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ : 117/55, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại : 0902576416

 

 

nhận ra rằng vẻ đẹp của ngôi nhà không chỉ được tạo nên từ những kĩ sư, những nhà thiết kế, mà còn nằm ở những phụ kiện trang trí, những đồ decor do chính tay chúng ta lựa chọn. Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng, trong nhà đồ decor có cũng được, không có cũng không sao, nhưng sự thật ít ai biết được rằng, đồ decor chính là món trang sức “quyền năng” cho ngôi nhà của bạn. Thấu hiểu được điều này cùng với đó là mong muốn được làm đẹp cho những ngôi nhà,chúng tôi đã ấp ủ và tạo nên "Nghiện Đồ Decor- thế giới đồ trang trí nhà cửa vô cùng độc đáo và ấn tượng." Đôi khi chỉ là một chiếc thảm,một lọ hoa,một bức tranh... nếu biết bố trí,lựa chọn cũng tạo nên không gian thật cá tính cho ngôi nhà của bạn. Nghiện ĐỒ DECOR - Lô A,Chung cư Samsora Riversise,số 207A,Xa lộ Hà Nội,phường Bình Thắng,thành phố Dĩ An,Bình Dương. 0902576416(zalo)

Sản phẩm mới nhất

Tranh Canvas

Tranh Canvas

Liên hệ

Ông Già Noen đứng

Ông Già Noen đứng

600.000 đ

700.000 đ

Chùm trang trí

Chùm trang trí

Liên hệ

Táp đầu giường gỗ thông

Táp đầu giường gỗ thông

220.000 đ

250.000 đ

Tủ Shelf Hanger

Tủ Shelf Hanger

Liên hệ

backtop
0902576416