VỀ HARA DECOR

“Hara Decor chúng mình không phải là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm decor. Với niềm đam mê về decor, cùng sản phẩm chủ đạo bên mình đó là hoa khô cắm bình và trang trí (website: hoakhohara.com). Chúng mình lên ý tưởng và kết hợp với những món đồ decor khác với mong muốn Hara decor là nơi hội tụ những sản phẩm tinh túy của làng nghề Việt. 

Website Nghiện decor là nơi chúng mình tổng hợp và chia sẻ những ý tưởng decor cho không gian sống độc đáo và đặc biệt và gợi ý cho bạn những món đồ decor để hiện thực hóa ý tưởng đó

Mong muốn của Hara Decor không chỉ giúp đáp ứng được nhu cầu decor của khách hàng mà chúng mình còn hy vọng có thể là người trung gian kết nối những sản phẩm decor thủ công từ khắp các làng nghề trong và ngoài nước làm từ mây tre, bèo cói Ninh Bình, gỗ, gốm sứ Chu Đậu, gốm sứ Bát Tràng…đưa các chất liệu tự nhiên ứng dụng đa dạng vào cuộc sống hiện đại. Qua đó, nâng tầm giá trị sản phẩm của làng nghề Việt. 

Chúng mình đã có cơ hội làm việc trực tiếp với những thợ lành nghề tại địa phương để có thể mang đến những sản phẩm tỉ mỉ với chất lượng đồng nhất, tiến độ được đảm bảo, và hơn hết là sự kết nối, chia sẻ tinh thần để làng nghề đồng hành đường dài cùng Hara decor

Ngoài ra chúng mình còn cung cấp thêm các sản phẩm decor nội thất hiện đại mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn tối ưu và thuận tiện khi ghé tới tiệm Hara Decor, mọi người hãy ghé thăm và xem thêm các sản phẩm tại tiệm, hi vọng sẽ giúp mọi người nhiều ý tưởng về decor không gian sống của mình. 

Hara Decor cảm ơn!

(Ngọc Huyền)

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và có nhận làm theo yêu cầu. Dịch vụ decor, dựng cảnh chúng mình đang phát triển thêm

Hara Decor
Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội

Liên hệ: 0987.934.741

Liên hệ gấp: 0987.934.741 (Zalo) Ngọc Huyềnn

 

Sản phẩm decor

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp với đông đảo người dân.

Thành viên nhà Hara Decor

 

 

 

Content Writer