Chuyên thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Công ty Sàn Đẹp có trên 12 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa tại Hà Nội.

Đội ngũ thợ lắp đặt sàn gỗ lành nghề được đào tạo bài bản, để chuyên thi công sàn gỗ cho các công trình chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp. Công ty cổ phần Sàn Đẹp không sử dụng thợ không chuyên gọi ngoài thị trường như các cửa hàng sàn gỗ nhỏ trên các tuyến đường: Trường Chinh, Đê La Thành, Hoàng Quốc Việt, Minh Khai …

thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Để thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đúng tiêu chuẩn do  nhà sản xuất đưa ra, thợ lắp đặt phải đảm bảo những tiêu chí sau:

Mặt cốt nền phải vệ sinh sạch sẽ, phẳng và khô ráo. Sau khi vệ sinh mặt nền xong thợ lắp đặt có thể chải một lớp xốp nilon (foan xếp bảng, foan xốp, lót cao su) để chống ẩm và làm phẳng êm mặt sàn, sàn gỗ lắp lên trên lớp foan trống ẩm này phải cách tường 8-12mm. Đây là khe hở để gỗ dãn nở từ 3-5mm. Nếu không để khe giãn nở này sàn gỗ nhà bạn sẽ bị phồng lên, bập bênh, cập kênh, có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Lưu ý:

Khi thợ lắp nẹp ở cửa ra vào, bạn phải yêu cầu thợ bắt vít đế nẹp xuống mặt nền thật chặt sau đó mới sập mặt nền lên trên.
Khách hàng lưu ý khi lắp sàn gỗ xong phải yêu cầu lấy phiếu bảo hành.

 

sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp kahn

Thông thường, khi bạn gọi điện hỏi giá sàn gỗ, bạn sẽ nhận được báo giá vật liệu gỗ và giá hoàn thiện. Hiện nay, với các công ty lớn như Sàn Đẹp cung cấp cả vật liệu từ ván sàn, xốp lót và phụ kiện, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ thi công lắp đặt. Do đó chi phí giá nhân công lắp đặt sàn gỗ sẽ thấp hơn khách tự thuê thợ về lắp đặt. Giá lắp đặt sàn gỗ hiện nay giao động từ 30.000đ trở lên. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn khi mua sàn gỗ, hãy chọn những công ty, đại lý lớn và uy tín và chọn cả dịch vụ lắp đặt để đảm bảo quyền lợi bảo hành và sửa chữa của mình khi có bất lỳ lỗi hỏng nào xảy ra trong quá trình sinh hoạt và sử dụng.

Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp như thế nào?
Chọn sàn gỗ cho phòng ngủ thế nào phù hợp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Compare Products (0 Products)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Categories